BẠN CẦN XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI?

Chào bác sĩ! Tôi quan hệ không an toàn và muốn xét nghiệm. Cho tôi hỏi gói xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu?

Tư vấn

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN KHÁM BỆNH XÃ HỘI?

Bác sĩ tư vấn giúp tôi những trường hợp nên đi khám và xét nghiệm bệnh xã hội? Bao lâu thì có kết quả chính xác?

Tư vấn

BẠN CẦN TƯ VẤN TRƯỚC KHI ĐẶT HẸN?

Nếu muốn đặt hẹn khám trước thì có tốn thêm chi phí không? Có thể yêu cầu bác sĩ nam/ nữ điều trị được không?

Tư vấn
Ngày đăng : 05/05/18 Lượt xem : 4629 Chia sẻ

Chi phí hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

 Mụn rộp sinh dục sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Tuy nhiên, một số người bệnh vì không có điều kiện, phần vì ngần ngại đã không đi thăm khám rồi tự mua thuốc về nhà tự hỗ trợ điều trị đã dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Vậy, chi phí hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục là bao nhiêu? Có quá cao như nhiều người vẫn nghĩ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư vấn online

Chi phí hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, trên thực tế, rất khó đưa ra một con số cụ thể về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh, bởi khi chưa đi thăm khám, chưa biết tình trạng bệnh thế nào thì chưa thể kết luận được.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

 * Thông thường, mức chi phí hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 ✦ Mức độ, tình trạng bệnh: Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Nếu bệnh đang ở giai đoạn đầu, phương pháp hỗ trợ điều trị đơn giản sẽ có mức chi phí thấp hơn. Một khi bệnh đã đi vào giai đoạn nặng, việc hỗ trợ điều trị khó khăn thì mức chi phí sẽ chênh lệch hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng.

 ✦ Phương pháp hỗ trợ điều trị: Phương pháp hỗ trợ điều trị cũng ảnh hưởng đến chi phí. Nếu mụn rộp sinh dục ở mức độ nhẹ sẽ được hỗ trợ điều trị bằng kháng sinh đặc hiệu thì mức chi phí thấp hơn so với mụn rộp sinh dục đã đi vào giai đoạn nặng, có sự phối hợp giữa các bệnh nhiễm trùng khác.

 ✦ Lựa chọn cơ sở y tế hỗ trợ điều trị: Nếu người bệnh lựa chọn địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng.

 Trên đây là những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến chi phí hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hỗ trợ điều trị, ngay khi nhận thấy những biểu hiện của bệnh, người bệnh, người bệnh hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành kiểm tra, thăm khám và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Tư vấn online

Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ở đâu chi phí hợp lý?

 Hiện nay, trên địa bàn TP Đà Nẵng, Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là cơ sở y tế chuyên hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục nói riêng và bệnh xã hội nói chung được nhiều người biết đến.

 Tại phòng khám, mọi khoản chi phí hỗ trợ điều trị đều được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở y tế, người bệnh hoàn toàn yên tâm mọi chi phí bỏ ra đều phù hợp với chất lượng khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Đến Đa Khoa Miền Trung để hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả 

 * Ngoài ra, phòng khám còn hội tụ những đặc trưng của một cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế:

  Là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều người bệnh khi đến đây.

 ✧ Trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến bộ trên thế giới hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả.

 ✧ Đa Khoa Miền Trung áp dụng phương pháp miễn dịch gen kết hợp điện dung sóng ngắn trong hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục, với những ưu điểm như an toàn, nhanh chóng, mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao mà lại rất tiết kiệm chi phí.

 ✧ Linh hoạt thời gian khám chữa bệnh, phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ cùng ngày, làm việc cả ngày lễ tết, thích hợp với những ai có công việc bận rộn.

 ✧ Tối ưu hóa thủ tục thăm khám, khi đến đây, người bệnh sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa ngay mà không cần phải đợi chờ lâu như các cơ sở y tế công lập.

 Hy vọng với những thông tin nêu trên, người bệnh có thể tìm kiếm được cho mình một địa chỉ hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục uy tín và tiết kiệm chi phí. Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0236 36 11111  hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn online

 • Thời gian tư vấn
  08:00 - 20:00
  (Tất cả các ngày trong tuần)
 • Số điện thoại
  0236 36 11111
  Gọi để được bác sĩ tư vấn
Bài viết liên quan
  Cảm nhận bệnh nhân
 • Nguyễn Lan ( Đà Nẵng )

  “Là phụ nữ nhưng mắc bệnh phụ khoa khiến tôi tự ti với bản thân, e ngại với chồng. Sau khi điều trị tại phòng khám Miền Trung thì mọi chuyện đã khác, tôi khỏi bệnh và tự tin gần gũi chồng, hạnh phúc được nhân đôi. “

  Đánh giá:
 • Nguyễn Lan ( Đà Nẵng )

  “Là phụ nữ nhưng mắc bệnh phụ khoa khiến tôi tự ti với bản thân, e ngại với chồng. Sau khi điều trị tại phòng khám Miền Trung thì mọi chuyện đã khác, tôi khỏi bệnh và tự tin gần gũi chồng, hạnh phúc được nhân đôi. “

  Đánh giá:

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)