BẠN CẦN XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI?

Chào bác sĩ! Tôi quan hệ không an toàn và muốn xét nghiệm. Cho tôi hỏi gói xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu?

Tư vấn

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN KHÁM BỆNH XÃ HỘI?

Bác sĩ tư vấn giúp tôi những trường hợp nên đi khám và xét nghiệm bệnh xã hội? Bao lâu thì có kết quả chính xác?

Tư vấn

BẠN CẦN TƯ VẤN TRƯỚC KHI ĐẶT HẸN?

Nếu muốn đặt hẹn khám trước thì có tốn thêm chi phí không? Có thể yêu cầu bác sĩ nam/ nữ điều trị được không?

Tư vấn
Ngày đăng : 04/05/18 Lượt xem : 8244 Chia sẻ

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

 Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh chóng. Bệnh sẽ có các biểu hiện lâm sàng như tiểu buốt, đau khi quan hệ, sưng tấy vùng sinh dục, xuất tinh ra máu (ở nam giới), ra nhiều khí hư có mùi hôi ở nữ giới.

 Sẽ rất nguy hiểm nếu bệnh để lâu ngày không được hỗ trợ điều trị. Nhưng một số người khi mắc bệnh lại chủ quan, sợ chi phí tốn kém chi phí, để đến khi bệnh trở nặng mới đi hỗ trợ điều trị sẽ gây nên những hệ lụy đáng tiếc. Vậy, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư vấn online

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, không thể đưa ra mức chi phí cụ thể, mà phải thông qua khám xem mức độ, tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Vậy nên, mức chi phí mỗi người là có sự khác biệt.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

 * Thông thường, mức chi phí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 ✧ Mức độ bệnh: Bệnh lậu mãn tính thường có mức chi phí hỗ trợ điều trị cao hơn cấp tính. Vì vậy, người bệnh có những dấu hiệu bất thường nên đi khám và hỗ trợ điều trị kịp thời để giảm bớt chi phí.

 ✧ Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh: Tùy theo phương pháp hỗ trợ điều trị sẽ tương ứng với chi phí hỗ trợ điều trị. Ở giai đoạn bệnh nhẹ, phương pháp hỗ trợ điều trị đơn giản sẽ có mức chi phí thấp hơn so với khi bệnh đã đi vào giai đoạn nặng.

 ✧ Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị: Mỗi cơ sở y tế sẽ có những phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau, và mức chi phí cũng sẽ có sự khác nhau.

 Vì vậy, người bệnh muốn biết mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu hãy nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh và phương pháp hỗ trợ điều trị mới có thể biết chính xác mức chi phí hỗ trợ là bao nhiêu.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở đâu chi phí hợp lý?

 Theo đánh giá, nhận xét của các chuyên gia chuyên hỗ trợ điều trị bệnh lậu tại TP Đà Nẵng, Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là một trong những cơ sở y tế hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả, uy tín, chất lượng trên địa bàn TP Đà Nẵng cũng như các vùng lân cận. Phòng khám luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn và yêu cầu của một phòng khám uy tín và chất lượng.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu chi phí hợp lý tại Đa Khoa Miền Trung 

 ➣ Người bệnh sẽ được khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

 ➣ Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn do cơ quan chức năng đưa ra, đảm bảo mức độ chính xác, an toàn trong hỗ trợ điều trị.

 ➣ Tất cả các chi phí đều được niêm yết theo quy định của cơ quan chức năng, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

 ➣ Phòng khám áp dụng phương pháp DHA mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao mà chi phí lại vô cùng hợp lý.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236 36 11111hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn online

 • Thời gian tư vấn
  08:00 - 20:00
  (Tất cả các ngày trong tuần)
 • Số điện thoại
  0236 36 11111
  Gọi để được bác sĩ tư vấn
Bài viết liên quan
  Cảm nhận bệnh nhân
 • Nguyễn Lan ( Đà Nẵng )

  “Là phụ nữ nhưng mắc bệnh phụ khoa khiến tôi tự ti với bản thân, e ngại với chồng. Sau khi điều trị tại phòng khám Miền Trung thì mọi chuyện đã khác, tôi khỏi bệnh và tự tin gần gũi chồng, hạnh phúc được nhân đôi. “

  Đánh giá:
 • Nguyễn Lan ( Đà Nẵng )

  “Là phụ nữ nhưng mắc bệnh phụ khoa khiến tôi tự ti với bản thân, e ngại với chồng. Sau khi điều trị tại phòng khám Miền Trung thì mọi chuyện đã khác, tôi khỏi bệnh và tự tin gần gũi chồng, hạnh phúc được nhân đôi. “

  Đánh giá:

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)

phong kham da khoa mien trung